Điều ước đôi ta - Hồ Việt Trung
Tên bài hát
Ca sỹ
Thời gian
MusicMusic
Tổng cộng: 1 bài
Lời bài hát - Điều ước đôi ta
Hiện tại chưa có bản nhạc
Ca sỹ Hồ Việt Trung
Ngày sinh: 1983
Quốc gia: Việt Nam

Trở lại showbiz với một ca khúc do chính mình sáng tác, Hồ Việt Trung tự tin rằng “Một đi không trở lại” sẽ gây được hiệu ứng tốt trong lòng khán giả yêu âm nhạc.

Đam mê văn nghệ từ nhỏ cộng thêm ảnh hưởng từ mẹ và cậu – những nghệ sĩ sân khấu cải lương, Hồ Việt Trung tự tin tham gia nhiều chương trình văn nghệ, cuộc thi âm nhạc. Cũng chính từ niềm đam mê đó, anh đã “chinh chiến” khắp các sân khấu miền Tây từ năm 16 tuổi. Tự tin phát hành manuscript vol.1 Chắc chắn anh sẽ quên em trong năm 2008 nhưng chưa gây được hiệu ứng tốt với khán giả yêu âm nhạc tại thời điểm đó, Hồ Việt Trung chán nản và chuyển sang vai trò nhạc sĩ. Sau nhiều lần cộng tác gửi ca khúc cho Music Box, Hồ Việt Trung đã được ca sĩ Thụy Anh giúp đỡ rất nhiều, cũng chính Thụy Anh là người luôn động viên anh trong những lúc khó khăn nhất.

Sau 3 năm hoạt động với vai trò nhạc sĩ, cái tên Hồ Việt Trung đã gắn liền với những ca khúc như Ngôi sao trắng, Âm dương cách biệt (Akira Phan trình bày), Hết rồi (Justin Nguyễn), Chỉ yêu một mình anh (Ngân Khánh). Anh cũng được các ca sĩ trẻ đặt hàng nhiều ca khúc. Ngoài ra, Trung còn biên tập manuscript cho các ca sĩ trẻ hiện nay.

Được sự động viên từ bạn bè thân thiết, Hồ Việt Trung đã dành một ca khúc cho riêng mình để trở lại showbiz với vai trò ca sĩ. Ngoài bài hát Một đi không trở lại, anh còn sắp cho ra mắt ca khúc mới mang tên Chỉ là ảo giác. Hiện tại, video shave Chỉ là ảo giác đang trong giai đoạn làm hậu kỳ.