Chắc chắn anh sẽ quên - Hồ Việt Trung
Tên bài hát
Ca sỹ
Thời gian
MusicMusic
Tổng cộng: 1 bài
Lời bài hát - Chắc chắn anh sẽ quên

Chuyện tình xưa, xa xưa tôi gặp em
Người đã cho tôi bao buồn vui
Gần bên em tôi ngỡ như là mơ
Giấc mơ có em và tôi

Thời gian qua ta đã trao về nhau
một tình yêu rất nồng say
Nào ngờ đâu trớ trêu đời tôi
Một ngày kia em vội ra đi.

musicmusic.vn
Tình yêu kia tôi trao em
Trao bằng con tim thơ ngây
Nhưng giờ đây em đã xa rồi
Để mình tôi ôm cô đơn
trong màn đêm khuya ngập tràn cay đắng.

[ĐK:]
Tiếc thương mà chi, chuyện tình ta hôm nao chỉ là vui đùa
Người nhẫn tâm mang đế niềm vui rồi ra đi khiến tôi quặn đau
Nước mắt cạn khô, tôi xin em đừng quay về
Những ngày qua tôi đã cố quên hình bóng em ngày xưa

Hiện tại chưa có bản nhạc
Ca sỹ Hồ Việt Trung
Ngày sinh: 1983
Quốc gia: Việt Nam

Trở lại showbiz với một ca khúc do chính mình sáng tác, Hồ Việt Trung tự tin rằng “Một đi không trở lại” sẽ gây được hiệu ứng tốt trong lòng khán giả yêu âm nhạc.

Đam mê văn nghệ từ nhỏ cộng thêm ảnh hưởng từ mẹ và cậu – những nghệ sĩ sân khấu cải lương, Hồ Việt Trung tự tin tham gia nhiều chương trình văn nghệ, cuộc thi âm nhạc. Cũng chính từ niềm đam mê đó, anh đã “chinh chiến” khắp các sân khấu miền Tây từ năm 16 tuổi. Tự tin phát hành manuscript vol.1 Chắc chắn anh sẽ quên em trong năm 2008 nhưng chưa gây được hiệu ứng tốt với khán giả yêu âm nhạc tại thời điểm đó, Hồ Việt Trung chán nản và chuyển sang vai trò nhạc sĩ. Sau nhiều lần cộng tác gửi ca khúc cho Music Box, Hồ Việt Trung đã được ca sĩ Thụy Anh giúp đỡ rất nhiều, cũng chính Thụy Anh là người luôn động viên anh trong những lúc khó khăn nhất.

Sau 3 năm hoạt động với vai trò nhạc sĩ, cái tên Hồ Việt Trung đã gắn liền với những ca khúc như Ngôi sao trắng, Âm dương cách biệt (Akira Phan trình bày), Hết rồi (Justin Nguyễn), Chỉ yêu một mình anh (Ngân Khánh). Anh cũng được các ca sĩ trẻ đặt hàng nhiều ca khúc. Ngoài ra, Trung còn biên tập manuscript cho các ca sĩ trẻ hiện nay.

Được sự động viên từ bạn bè thân thiết, Hồ Việt Trung đã dành một ca khúc cho riêng mình để trở lại showbiz với vai trò ca sĩ. Ngoài bài hát Một đi không trở lại, anh còn sắp cho ra mắt ca khúc mới mang tên Chỉ là ảo giác. Hiện tại, video shave Chỉ là ảo giác đang trong giai đoạn làm hậu kỳ.