Phải lòng con gái Bến Tre - Kim Ny Ngọc
Tên bài hát
Ca sỹ
Thời gian
MusicMusic
Tổng cộng: 1 bài
Lời bài hát - Phải lòng con gái Bến Tre
Hiện tại chưa có bản nhạc
Ca sỹ Kim Ny Ngọc
Ngày sinh: 30/10
Quốc gia: Việt Nam

Thông tin chi tiết

Chiều cao: 1m63
Cân nặng: 46kg
Thần tượng: Khánh Đơn
Phương châm sống: Không gì là không thể , Đứng dậy sau gục ngã
Dòng nhạc yêu thích: trữ tình, ballad,dance …
Món ăn: dê hấp xả…
Trái cây:nho mĩ,sầu riêng..
Màu: trắng,đen..
Sở thích: đi chơi cùng bạn bè như picnic,hát karaoke,ăn uống ,các câu lạc bộ …
Ghét nhất: Nói 2 lời..

Tốt nghiệp ngành quản trị kinh doanh trường IUH năm 2013. Tuy xuất thân từ gia đình không có ai theo nghệ thuật nhưng vì sự tham mê tôi có ước mơ và khao khát từ nhỏ sau này lớn lên sẽ dược trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp. Để bồi đắp cho ước mơ của mình toi thường xuyên tham gia các cuộc thi âm nhạc cũng như các chương trình ca nhạc do trường ,do xã,quận tổ chức từ lúc học tiểu học đến bây giờ và đạt được khá nhiều giải thưởng.

Năm 2008-2010: đạt một số giải thưởng,nhất đơn ca ở trường Trung học phổ thông Đoàn Thị Điểm,giải 3 đơn tiếng hát “ Tiếng hát hoa phượng đỏ”- do tỉnh tổ chức…

Năm 2010-2013: đạt giải nhất tiếng hát sinh viên “ Vọng Cổ vàng” với tiết mục cải lương,giải khuyến khích đơn ca Chương Trình Ca nhạc chào mừng Ngày nhà giáo việt Nam ở trường HUI

Bắt đầu ca hát và tiếp xúc nghệ thuật tháng 8 năm 2012 ở nhiều tụ điểm ca nhạc như Phòng trà Tiếng Xưa,tiệc cưới ,event …ở Sài Gòn. Và bắt đầu chuyên sâu vào nghành ca hát vào tháng 8 năm 2013.

Sau một thời gian dài theo đuổi ước mơ của mình,cũng như sự lăn lộn trên sân khấu với sự giúp đỡ và hướng dẫn của các anh chị đi trước cũng như một số nhạc sĩ ,tôi đã học hỏi khá nhiều kinh nghiệm và khá chửng chạc hơn trong sự nghiệp của mình.Để đạt dược nguyện vọng của mình tôi sẽ cố gắng nhiều hơn để cho ra nhiều sản phẩm ngày càng hoàn hảo hơn.