Cơn mưa vô tâm -
Tên bài hát
Ca sỹ
Thời gian
MusicMusic
Tổng cộng: bài
Lời bài hát -
Ca sỹ
Ngày sinh:
Quốc gia: Việt Nam

Phải nói ngay là nam ca sĩ Trường Sơn gốc ở Đồng Tháp. Không hiểu sao nghệ sĩ nào quê Đồng Tháp tôi cũng quý mến cả. anh Trường Sơn là trưởng nhóm của nhóm nhạc FM gồm bốn chàng trai. Ngoài công việc ca hát thì anh còn mở một phòng thu ở đường Võ Thị Sáu.

Tôi quen biết anh Trường Sơn trong một lần đến phòng thu của anh để thu âm bài hát Áo mới Cà Mau. Hai anh em nhìn nhận ra nhau là đồng hương. Tên thật của anh Trường Sơn là Minh. Anh Minh rất nhiệt tình. Chỉ cần nhìn vào thái độ làm việc của anh là đủ biết. Khi tôi hát sai nhịp hay bị khớp không hát được thì anh ngồi bên ngoài hướng dẫn, động viên. Chỉ bấy nhiêu đó thôi cũng làm tôi quý anh bạn đồng hương này lắm lắm! Anh còn có cái tâm của một người theo đạo phật. Anh sẵn sàng giúp đỡ bạn bè đồng nghiệp. Như chuyện anh đã tài trợ kinh phí thu âm cho ca sĩ khiếm thị Vũ Hải thực hiện album vol 18 của mình.

Anh Trường Sơn có một phong cách thời trang là mặc vest trắng và vest đen. Đặc biệt là lúc nào cũng có một cái nón trên đầu. Đây chính là đặc điểm để phân biệt anh với ba thành viên còn lại của FM band.Anh Trường Sơn không phải là một chàng trai có khuôn mặt đẹp nhưng anh có một phong cách rất riêng (có thể nói xấu mà lạ). Anh và nhóm nhạc của mình vừa cho ra đời một album vol 1 cách đây không lâu. Album được đa số các bạn trẻ yêu mến gồm những ca khúc pop ballad trữ tình, sâu lắng. Trong album có một bài hát Chuyện gì đến sẽ đến anh Trường Sơn hát đơn ca mà tôi rất thích.

Anh Trường Sơn có thể hát nhiều thể loại khác nhau: nhạc Cách Mạng, pop ballad và cả nhạc trữ tình mang âm hưởng dân ca. Anh cũng vừa cho ra đời album solo mang tên Tự tình quê hương với 15 cá khúc dân ca đang được yêu thích như: Anh về miền Tây, Nhật ký đời tôi, Thành phố buồn, không bao giờ quên em,… Album này anh Trường Sơn có song ca với một số ca sĩ : Lý Diệu Linh, Ngô Quốc Linh, Hoàng Thiên Khánh… Chất giọng của anh Trường Sơn trầm, buồn rất hợp với những ca khúc trữ tình.


Hiện tại FM band cũng đã có một chỗ đứng trong lòng khán giả thành phố nói riêng và khán giả cả nước nói chung. Tôi tin chắc rằng nhóm của anh sẽ còn tiến xa hơn nữa trên bước đường âm nhạc phía trước. Riêng anh Trường Sơn-một người anh lúc nào cũng hết lòng vì công việc, luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn bè thì chắc chắn rằng anh sẽ được nhiều người yêu mến hơn nữa. Chúc anh Trường Sơn gặp nhiều may mắn và thành công trong công việc. Mong anh sẽ có nhiều sản phẩm âm nhạc có chất lượng hơn để phục vụ cho khán giả yêu nhạc!