Nhúng blog:
Khi người lớn cô đơn - Phạm Hồng Phước
Tên clip
Ca sỹ
Thời gian
MusicMusic
Tổng cộng: 1 bài
Lời bài hát - Khi người lớn cô đơn
Chưa có bản nhạc
Ca sỹ Phạm Hồng Phước
Ngày sinh: 01/01
Quốc gia: Việt Nam

Mọi người biết đến Phước với hình ảnh của một thí sinh Vietnam Idol với những ca khúc hóm hỉnh và một chàng MC hoạt ngôn, vui tính. Phước từng có thời gian làm việc cho kênh truyền hình SCTV, Today TV. Ngay sau chương trình VNI, Phước đã nhận được khá nhiều lời mời làm MC, VJ cho các chương trình, sự kiện và điển hình là 1 trong 2 VJ cho show truyền hình thực tế Thần Tượng Đột Kích của kênh MTV Việt Nam.
Tham gia thị trường showbiz Việt, Phước muốn hướng đến hình ảnh của một nghệ sĩ đa năng với khả năng hát, sáng tác, đọc rap và chơi 1 số loại nhạc cụ! Thời gian qua, Phước đã cho ra mắt 1 số sáng tác của mình, và Phước rất vui vì sự đón nhận của các bạn, có thể kể đến như là : "Chuyện thường ngày" ,"Chính là em", "Mùa ta đã yêu" . Và trong thời gian tới sẽ là "Phía nhà không nắng", "Trà chanh" , "Khi người lớn cô đơn" ...
Hiện tại, Phước đang chập chững đi những bước đầu tiên trên con đường nghệ thuật đầy thử thách , Phước tự hứa với bản thân mình sẽ luôn vững trí, vững tâm và vững bước để đi tới cùng chặng đường mình đã lựa chọn.
Với sự đầu tư âm nhạc nghiêm túc, mong rằng, các bạn vẫn sẽ tiếp tục yêu thương và đồng hành cùng Phước như đã và đang !