Ngọc Minh Idol trầy trật đóng cảnh hôn trong MV
12/2/2014 10:49:00 AM
Dù đạo diễn yêu cầu nam ca sĩ và bạn diễn chỉ chạm môi, cả hai phải đóng lại cảnh này nhiều lần mới xong.

Ca sĩ Ngọc Minh Idol vừa giới thiệu MV Yêu vội vàng. Đây là sáng tác do bạn thân của anh - nhạc sĩ Quang Mẫn gửi tặng. Ca khúc nói về một mối tình đẹp nhưng đầy day dứt vì không trọn vẹn.Ngọc Minh và bạn diễn phải đóng đi đóng lại cảnh hôn nhau dù đạo diễn chỉ yêu cầu hai người chạm môi.

Khi đóng cảnh thân mật trong video ca nhạc mới, Ngọc Minh và bạn diễn đã có những trải nghiệm khó quên. Nam ca sĩ cười khi nhớ lại cảnh hai người hôn nhau. Bạn diễn của anh mới lần đầu đóng MV nên không khỏi lúng túng. Dù chỉ chạm môi, cả hai đều phải thực hiện cảnh này nhiều lần mới thể hiện được đúng ý của đạo diễn.

Trong MV, Ngọc Minh hóa thân vào chàng trai sống trong hối tiếc vì đã không trân trọng giá trị tình yêu. Đến khi phát hiện đã mất đi điều quý giá, anh mới hối hận vì đã không níu kéo cô gái quay trở lại. Lúc ấy, anh chỉ biết thốt lên rằng: "Hạnh phúc nhé em, và đừng yêu ai giống như em yêu anh...".

Sản phẩm âm nhạc mới của Ngọc Minh được đầu tư mạnh tay. Anh đã thuê dàn xe cao cấp, từ Lamborghini, Nissan, BMW, Bentley cho đến Mercedes-Benz, để làm đạo cụ cho sản phẩm âm nhạc mới. Tuy vậy, nam ca sĩ cùng ê-kíp chỉ cho dàn xe triệu đô xuất hiện chớp nhoáng trong MV để khán giả tập trung hơn vào phần diễn xuất và giọng hát của nhân vật chính.

Theo vnexpress.net

Các tin khác