Mỹ Tâm nhận giải "Huyền thoại âm nhạc châu Á"
11/22/2014 8:34:00 AM
"Họa mi tóc nâu" được vinh danh tại Malaysia với giải thưởng Asia's music legend (Huyền thoại âm nhạc Châu Á).

Tối qua 21/11, Mỹ Tâm đã lên đường sang Malaysia để tham gia sự kiện Top Asia Corporate Ball 2014. Đang tất bật với lịch tập luyện tại Hà Nội cho liveshow ở SVĐ Hàng Đẫy vào ngày 23/11, nữ ca sĩ đã khiến không ít người hâm mộ bất ngờ khi tham gia sự kiện lớn mang tầm quốc tế này.

Cô còn được vinh danh với giải thưởng "Huyền thoại âm nhạc châu Á" - "Asia's music legend" tại sự kiện trên. Đây là giải thưởng cao nhất được trao tặng cho cá nhân nghệ sĩ xuất sắc ở lĩnh vực âm nhạc. Mỹ Tâm là đại diện đầu tiên của Việt Nam được Nhà xuất bản Top 10 of Asia trao giải thưởng này.Mỹ Tâm lặng lẽ đi nhận giải thưởng "Huyền thoại âm nhạc châu Á" tại Malaysia

Top Asia Corporate Ball được bảo trợ bởi Bộ Văn hoá Du lịch Malaysia và Bộ Công Thương Malaysia. Đây là một sự kiện được tổ chức bởi Top 10 of Asia Initiative (một tổ chức đặt trụ sở tại Kuala Lumpur).

Năm 2014 là lần thứ hai sự kiện này được diễn ra và đã tiếp đón hơn 900 khách mời danh giá bao gồm các CEO, chủ doanh nghiệp và các cá nhân xuất sắc trên khắp Malaysia và Châu Á.

Top Asia Corporate Ball nhằm để tôn vinh những thành tựu của cá nhân, đoàn thể và các quốc gia vượt trội trong các lĩnh vực khác nhau trên toàn châu Á. Ngoài giải thưởng dành cho cá nhân Mỹ Tâm, Việt Nam còn nhận được giải thương Quốc gia thu hút đầu tư sản xuất nhất châu Á - Asia's most attractive nation for manufacturing. Giải thưởng này được nhận đại diện cho Việt Nam bởi ngài Đại sứ Việt Nam tại Malaysia.

Tham dự sự kiện Top Asia Corporate Ball lần thứ 2 này, Mỹ Tâm cũng đã thể hiện ca khúc Ước gì và nhận được nhiều lời khen tặng từ các khách mời quốc tế.

Cùng xem thêm một số hình ảnh của Mỹ Tâm tại sự kiện này:Mỹ Tâm là ca sĩ Việt Nam đầu tiên nhận giải thưởng "Huyền thoại âm nhạc châu Á".Nữ ca sĩ hạnh phúc khi được vinh danh tại sự kiện Quốc tế Top Asia Corporate Ball 2014.
Cận cảnh bằng khen mà Mỹ Tâm nhận được tại giải thưởng "Top 10 of Asia Award".Mỹ Tâm nổi bật giữa dàn quan khách quốc tế với chiếc váy đỏ rực rỡ.Bữa tiệc trao giải được tổ chức trong không gian sang trọng tại cung điện Palace of golden horses, Malaysia."Họa mi tóc nâu" biểu diễn bản hit "Ước gì" trong buổi lễ trao giải.
Giọng hát ngọt ngào của Mỹ Tâm khiến cô nhận được nhiều lời khen từ những vị khách quý tham dự sự kiện.Mỹ Tâm khiến các vị khách tại buổi tiệc ngưỡng mộ về giọng hát.

Theo 24h.com.vn

Các tin khác