Quang Hà thu live toàn bộ DVD kỷ niệm 10 năm ca hát
11/12/2014 11:10:52 AM
Nam ca sĩ tự tin vào giọng hát nên không sử dụng kỹ thuật thu tiếng trước, ghi hình sau.

Chiều 11/11 tại TP HCM, Quang Hà ra mắt DVD "Quang Hà 10 năm Hà Nội - Sài Gòn" sau một năm làm hậu kỳ. Tại buổi họp báo, anh chia sẻ khá nhiều về công đoạn thực hiện liveshow diễn ra vào tháng 9/2013 và những câu chuyện hậu trường.Ca sĩ Quang Hà.

Quang Hà chia sẻ, thông thường, một số DVD thường sử dụng việc thu tiếng trước sau đó mới ghi hình. Nhưng liveshow này được thu live hoàn toàn. "Tôi làm như vậy vì tự tin vào giọng hát của mình", Quang Hà nói. Một phần giúp anh thêm tự tin là sự cố vấn và khích lệ của nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9.

DVD gồm 20 tiết mục trong liveshow "Quang Hà 10 năm Hà Nội - Sài Gòn" do Nguyễn Quang làm đạo diễn âm nhạc, và có sự tham gia của 5 khách mời: Thanh Lam, Cẩm Vân, Hồ Quỳnh Hương, Phương Thanh và Siu Black. Những cảnh hậu trường sẽ giúp cho khán giả hiểu, đồng cảm hơn với sự lao động nghệ thuật của nam ca sĩ và ê-kíp trong quá trình chuẩn bị cho liveshow.

Nói về số lượng in đĩa lần này, nam ca sĩ cho biết anh liều mình làm 5.000 DVD ra ngoài thị trường. Với tình hình kinh tế khó khăn hiện tại, cộng với đĩa lậu đang tràn lan thì việc thu hồn vốn là điều không tưởng. Dù vậy, anh vẫn không ngại bị lỗ vì sản phẩm âm nhạc này được thực hiện với mục đích tri ân những khán giả đã ủng hộ Quang Hà suốt thời gian qua.

Theo vnexpress.net

Các tin khác