Thủy Tiên tung ảnh cô dâu úp mở đám cưới
11/10/2014 3:36:02 PM
Thủy Tiên gây tò mò và khiến nhiều người đồn đoán về đám cưới với Công Vinh khi tung loạt ảnh cô dâu đầy rạng rỡ.

Mới đây, Thủy Tiên đã khiến rất nhiều khán giả tò mò khi tung ra loạt ảnh mới đầy rạng rỡ, xinh tươi trong trang phục váy cưới. Nhiều người hâm mộ đã "đứng ngồi không yên" và bắt đầu đoán già đoán non về một ngày vui không xa giữa nữ ca sỹ và cầu thủ Công Vinh.

Kể từ lần Công Vinh, Thủy Tiên bị fan "ép cưới" và xuất hiện với trang phục cô dâu, chú rể trong buổi giao lưu người hâm mộ, không ít fan đã háo hức và chờ đợi ngày hai nhân vật chính "hợp thức hóa" mối quan hệ sau nhiều năm đính hôn và chung sống.

Việc tung ra loạt ảnh cô dâu vào thời điểm này càng khiến nhiều người tin rằng đám cưới trong mơ của cặp đôi vàng showbiz sắp trở thành hiện thực.

Khi được hỏi về điều này, đại diện của Thủy Tiên cũng úp mở cho biết, hiện tại vẫn còn quá sớm để xác nhận thông tin trên. "Điều gì đến sẽ đến, nếu thực sự Thủy Tiên và Công Vinh tổ chức tiệc cưới thì chắc chắn chúng tôi sẽ công bố rộng rãi để người hâm mộ, để họ đón nhận thông tin chính xác nhất và chia vui cùng thần tượng của mình", đại diện nữ ca sỹ cho hay.   

Nhiều ý kiến cho rằng, với danh tiếng của Thủy Tiên và Công Vinh trong giới showbiz và thể thao Việt Nam, nếu hôn lễ của họ trở thành sự thật thì đây sẽ là đám cưới được chờ đợi nhất trong năm.

Những ngày đầu khi đến với nhau, Công Vinh và Thủy Tiên đã phải đối mặt và hứng chịu nhiều điều tiếng của dư luận, nhất là khi có tin đồn cả hai chỉ yêu theo hợp đồng, nhằm đánh bóng tên tuổi chứ không tồn tại tình yêu thực sự.

Tuy nhiên, cả hai đã cùng nhau vượt qua sóng gió, trở thành vợ chồng hợp pháp sau khi đăng ký kết hôn và có với nhau đứa con chung là bé Bánh Gạo. Thời gian này, Công Vinh vẫn đang là cầu thủ tiền đạo hàng đầu Việt Nam và Đông Nam Á, trong khi đó, tên tuổi của Thủy Tiên cũng không hề kém cạnh khi là một trong những nữ ca sỹ đa năng và nổi tiếng gợi cảm của showbiz Việt.

Theo 24h.com.vn

Các tin khác