Vân Trang 'cướp' ghế nóng từ Bùi Anh Tuấn ở phút chót
11/10/2014 9:34:31 AM
Tưởng chừng đã yên vị với chiếc ghế nóng quý giá khi giành điểm số rất cao trong liveshow 2 Cặp đôi hoàn hảo, cuối cùng Bùi Anh Tuấn – Tú Vi vẫn phải nhường chỗ cho Vân Trang – Quốc Đại.

Trong liveshow 1 Cặp đôi hoàn hảo 2014, không nằm ngoài dự đoán, cặp đôi Vân Trang – Quốc Đại được khán giả bình chọn nhiều nhất khi thể hiện xuất sắc Liên khúc Về quê hương – Vó ngựa trên đồi cỏ non.

Tối nay (9/11), chương trình bước vào liveshow 2 với chủ đề Đêm dạ vũ. Nữ diễn viên Cát Phượng bất ngờ xuất hiện trong vai trò MC bên cạnh Phan Anh. Cô tạo ra nhiều tiếng cười cho chương trình khi hóa thành Mã Lệ Phi Các – “bản sao” Tiên hắc ám Maleficent, người bảo vệ ghế nóng – chiếc ghế dành cho cặp đôi có điểm số cao nhất trong liveshow do bán giám khảo chấm.

Tối nay, Bùi Anh Tuấn và Tú Vi thể hiện bản mashup Bây giờ tháng mấy - Niềm đau chôn giấu – Một tình yêu. “Hoàng tử The Voice” hết hóa thân thành anh chàng ăn xin lại thể hiện điệu nhảy moonwalk nổi tiếng của Michael Jackson khiến cô nàng “Việt kiều mới về nước” Tú Vi chết mê chết mệt. Giám khảo Bảo Lan khen ngợi cặp đôi này đã mang tới một tiết mục đậm chất giải trí. Quang Linh suýt cho cặp đôi này điểm tuyệt đối, tuy nhiên anh cho rằng Bùi Anh Tuấn “chưa cố hết sức, phải cố chút nữa mới thành Michael Jackson thực sự”, vì thế anh đã rút lại ý định và hạ điểm số xuống 1 chút. Đây là cặp đôi đầu tiên trong chương trình nhận được điểm 10 tròn trịa và giám khảo “hào phóng” này là Thanh Bạch. Tổng điểm cặp đôi nhận được rất cao: 28 điểm.

Đã gần như yên vị trên ghế nóng nhưng sau tiết mục cuối cùng, Bùi Anh Tuấn và Tú Vị lại khá tiếc nuối khi phải nhường "ghế nóng" cho cặp đôi Vân Trang - Quốc Đại.

Không khiến khán giả tuần trước bình chọn cho mình phải thất vọng, cặp đôi này đã mang đến tiết mục vô cùng thú vị Em đẹp nhất đêm nay phong cách nhạc kịch, phù hợp với chủ đề Đêm dạ vũ. Với sự xuất sắc không thể phủ nhận của cặp đôi này, các giám khảo không còn điều gì để nhận xét ngoại trừ việc dành điểm số gần như tuyệt đối: 29,5 cho họ. Tính tổng cả điểm của giám khảo và số lượng khán giả bình chọn, đây cũng đang là cặp đôi giữ số điểm cao nhất. Mới chỉ đi được 2/10 chặng đường nhưng Vân Trang – Quốc Đại đã cho thấy sự nổi trội hơn hẳn ở Cặp đôi hoàn hảo 2014.

Dưới đây là các tiết mục còn lại của liveshow 2 Cặp đôi hoàn hảo:

Cặp đôi Dương Hoàng Yến và Hà Duy mở đầu chương trình với tiết mục tango vui nhộn Những cô nàng ham vật chất. Giám khảo Bảo Lan khen ngợi Hà Duy hôm nay diễn tự tin hơn nhiều và mang phong cách lãng tử, thậm chí còn chắc chắn hơn cả Hoàng Yến. Dù khen ngợi nhưng giám khảo Thanh Bạch vẫn nhắc nhở cặp đôi này cần diễn thật hơn nữa. Tổng điểm trong đêm nay Hoàng Yến – Hà Duy nhận được từ ban giám khảo là 26,5 điểm.

Nam Cường và Quế Vân mang đến sân khấu Cặp đôi hoàn hảo không gian mờ ảo và đầy trữ tình với ca khúc nhẹ nhàng Sẽ thôi chờ mong. Giám khảo Quang Linh khen ngợi Quế Vân diễn như một ca sĩ thực thụ còn Bảo Lan khen cả 2 bè phối ăn ăn ý. Số điểm cặp đôi nhận được là 27 điểm.

Jennifer Phạm vô cùng xinh đẹp khi xuất hiện bên cạnh bạn diễn Đức Tuấn. Cả hai mang đến nhạc phẩm Vũ nữ thân gầy. So với liveshow 1, lần này, sự ăn ý của Jennifer Phạm và Đức Tuấn đã ăn ý hơn hẳn, đặc biệt là trong cách hát. Bên cạnh đó, cả hai cũng thể hiện một màn khiêu vũ đẹp mắt. Quang Linh khen ngợi Jennifer tuần này đã hát hay hơn nhiều, trong khi Thanh Bạch không thể giấu được hào hứng cho rằng không chỉ hát, cặp đôi này còn thể hiện xuất sắc phần khiêu vũ. Jennifer Phạm – Đức Tuấn nhận được số điểm là 26,5 điểm.

Cặp đôi Đinh Hương và Nhan Phúc Vinh thể hiện cảm giác của những người “trúng tiếng sét ái tình” qua bản mashup I feel good và Say tình. Quang Linh khen ngợi cặp đôi này tuy không có nhiều dàn dựng phần hình ảnh nhưng lại hát tốt, trong khi Bảo Lan cho rằng Nhan Phúc Vinh nên thể hiện sự mạnh mẽ, nam tính nhiều hơn nữa. 26,5 là điểm số 3 giám khảo dành cho cô ca sĩ người Quảng Trị và nam người mẫu điển trai.

Minh Thư và Minh Trung mang tới cho khán giả một tiết mục sôi động kết hợp những điệu nhảy khá đẹp mắt, tuy nhiên về phần hát, cả hai vẫn chưa tìm được sự ăn ý khi những chỗ hát đôi khá chênh tông. Minh Trung và Minh Thư đều được Bảo Lan khen ngợi nhảy quá đẹp nhưng hát hơi chông chênh. Tuy vậy, vì phần hình ảnh xuất sắc nên cặp đôi vẫn nhận được điểm số cao: 27 điểm.

Liveshow 3 Cặp đôi hoàn hảo sẽ diễn ra vào 21h15 Chủ nhật, ngày 16/11/2014.

Theo Tiin.vn

Các tin khác