Ngọc Anh sang Macau thi hát
10/23/2014 8:36:59 AM
Nữ ca sĩ đại diện Việt Nam tham dự Liên hoan ca nhạc truyền hình châu Á - Thái Bình Dương lần thứ 51 tại Macau.

Ngọc Anh là ca sĩ được đào tạo thanh nhạc chính quy, được biết đến trong cuộc thi Sao mai điểm hẹn. Năm 2013, cô đoạt giải quán quân cuộc thi Chinh phục đỉnh cao.

Nữ ca sĩ được Đài truyền hình Việt Nam cử tham dự Liên hoan ca nhạc truyền hình châu Á - Thái Bình Dương mang tên "ABU TV Song Festival". Chương trình diễn ra ngày 25/10 trực tiếp trên đài KBS.Ca sĩ Ngọc Anh.

Ngọc Anh cho biết cô chuẩn bị tâm lý khá tốt cho chương trình này. Nữ ca sĩ sẽ thể hiện ca khúc mới của Đỗ Bảo mang tên Xuân vẫn sang diệu kỳ. Cô cũng nhờ nhà thiết kế trẻ Lý Giám Tiền chuẩn bị trang phục sân khấu. "Đây là dịp tôi có thể học hỏi được nhiều kinh nghiệm biểu diễn, cũng như giao lưu với các đồng nghiệp trong khu vực", cô nói.

Tham gia chương trình sẽ có những gương mặt ca sĩ đến từ Nhật Bản, Hong Kong, Trung Quốc, Thái Lan, Philippines...Nhóm nhạc Hàn đình đám Girl's Day cũng sẽ góp mặt trong liên hoan này.

Ngọc Anh đã lên đường sang Macau vào chiều 22/10. Bên cạnh việc chuẩn bị cho lần lưu diễn, cô cũng gấp rút hoàn thiện album mới ra mắt vào cuối năm nay.

Theo vnexpress.net

Các tin khác