Fan đứng hàng giờ để nhận vé liveshow của Hồ Ngọc Hà
10/9/2014 2:29:53 PM
Dù trong người đang không được khỏe nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn thân thiện tặng vé tận tay fan.

Cách đây ít ngày, trên trang facebook chính thức, Hồ Ngọc Hà đã công bố kế hoạch tổ chức tour diễn xuyên Việt dành cho sinh viên. Theo đó, sẽ có 5 đêm diễn đặc biệt của Hồ Ngọc Hà dành cho sinh viên của hơn 50 trường đại học, cao đẳng trên cả nước được tổ chức tại TP. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ. Được biết để hoàn thành tốt nhất tour diễn này, Hồ Ngọc Hà đã phải chuẩn bị trong suốt 3 tháng trời.

Sau khi gửi hơn 5.000 chiếc vé tới sinh viên 22 trường đại học và cao đẳng tại các trường ở TP.HCM, cơn sốt vé liveshow của Hồ Ngọc Hà đã lên đỉnh điểm. Vào 17h30 ngày hôm qua (08/10), Hồ Ngọc Hà đã có mặt tại sân 4A Nhà Văn Hóa Thanh Niên để ký tặng 300 tấm vé cuối cùng.Hồ Ngọc Hà tại sự kiện

Để sở hữu những tấm vé này, fan chỉ cần làm một việc rất đơn giản, đó là mang theo thẻ học sinh, sinh viên hoặc CMND của mình tới địa điểm trên vào lúc 17h30. Trước sức hút của liveshow Hồ Ngọc Hà, hàng trăm fan đã xếp hàng từ trưa tại nhà văn hóa Thanh Niên để mong nhận được những tấm vé đặc biệt do chính tay Hồ Ngọc Hà trao tặng.

Bất chấp sức khỏe không được tốt, Hà Hồ vẫn nhí nhảnh giao lưu và chụp hình cùng fan. Theo dự kiến ban đầu, BTC liveshow sẽ phát 300 vé, tuy nhiên khi thấy số lượng các bạn xếp hàng quá đông, Hà Hồ cùng ê kíp đã quyết định tặng thêm 150 vé. Sự nhiệt tình và thân thiện của Hà Hồ càng khiến người hâm mộ thêm yêu quý cô hơn.

Theo Tiin.vn

Các tin khác