Gặp gỡ cô gái chiến thắng The Winner Is
10/6/2014 10:24:38 AM
Lan Anh, cô sinh viên trường ngoại thương chia sẻ cuộc sống trước và sau khi trở thành quán quân chương trình Tôi là người chiến thắng.

Lan Anh – hiện tượng mạng trên Youtube đã bất ngờ giành chiến thắng cuộc thi “The Winner Is" (Tôi là người chiến thắng). Cô bé đã chia sẻ về những thay đổi của cuộc sống trước và sau khi trở thành “người chiến thắng”.

Chiến thắng như một giấc mơ

Từ hiện tượng trên Youtube khi còn học phổ thông đến quán quân The Winner Is, Lan Anh có bất ngờ khi tên mình được xướng lên? Trước khi tham gia, em có nghĩ mình sẽ trở thành người chiến thắng?

Em rất may mắn là đã nổi tiếng trên Youtube và nó là bàn đạp để em đến với cuộc thi này. Ban đầu, em không đặt mục tiêu chiến thắng. Tuy nhiên, càng vào sâu em như bị cuốn vào cuộc thi nên đương nhiên em cũng muốn mình trở thành quán quân.

Khi BTC công bố em trở thành quán quân thì em sững người ra. Em nghĩ đó là một giấc mơ. Nhưng giấc mơ ấy đã thành sự thật.Lan Anh từ hiện tượng mạng trở thành quán quân The Winner Is.

Ngay sau khi giành giải quán quân, trong trang web của chương trình The Winner Is có không ít ý kiến cho rằng, các phần trình diễn của Lan Anh chưa làm họ “tâm phục khẩu phục” vì giọng hát còn chói tai, xử lý bài hát chưa tốt. Lan Anh nghĩ sao về những phản ứng này?

Nói thật, em rất buồn vì những lời nhận xét ấy. Tuy nhiên, em cũng thực sự thông cảm cho khán giả xem truyền hình. Em tự nhận mình chưa có nhiều kinh nghiệm phòng thu và xử lý bài hát khi cầm micro hát live. Vì vậy, trong không khí quá sôi động khi khán giả cổ vũ tại hiện trường thì em đã không đủ bình tĩnh để tiết chế nó. Khi về xem lại chương trình, em cũng thấy chưa thực sự ưng ý với phần trình diễn của mình.

Tuy nhiên, em nghĩ mình đã truyền tải đủ tinh thần của bài hát và nhận được sự đánh giá cao từ hội đồng giám khảo nên em mới giành được chiến thắng này.Lan Anh không hề tránh né những khiếm khuyết trong cách xử lý bài hát của mình.

Lan Anh có nghĩ mình may mắn khi vượt qua nhiều đối thủ nặng ký để giành chiến thắng ở sân chơi này?

Để trở thành người chiến thắng trong The Winner Is quả thật cần rất nhiều yếu tố như chuyên môn, hiệu ứng khán giả, đánh giá của hội đồng giám khảo và đương nhiên không thể thiếu yếu tố may mắn.

Cuộc chơi này vô cùng khắc nghiệt khi mỗi tuần loại đi rất nhiều thí sinh, chỉ trong 4 tuần đã tìm được ngừơi chiến thắng từ 56 thí sinh khắp cả nước. Chỉ cần một chút sơ sẩy hay thiếu may mắn là những người vô cùng tài năng sẽ bị loại khỏi cuộc chơi ngay.

Sau cuộc thi, em có dự định trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp không? Dòng nhạc mà Lan Anh tính theo đuổi?

Trước kia, sở trường của em là các bài hát tiếng Anh. Vì ba mẹ em gốc Nghệ An – Hà Tĩnh, em tìm tòi và dễ tiếp thu các các khúc mang âm hưởng dân gian. Em sẽ chọn các bài hát hợp giọng với em nhất để trình bày.

Đương nhiên em sẽ tiếp tục theo nghiệp ca hát như các dự án phim ca nhạc hay dự án âm nhạc với Universal sau khi trở thành quán quân của cuộc thi. Còn tương lai có trở thành ca sĩ chuyên nghiệp hay không thì em không chắc chắn.Sau khi cuộc thi kết thúc, Lan Anh không chắc mình có trở thành ca sĩ chuyên nghiệp hay không.

Ngây ngô và dễ bị đốn ngã bởi người đem lại cảm giác an toàn

Sau khi chiến thắng cuộc thi, cuộc sống của Lan Anh có nhiều thay đổi không?

Em là người sống đơn giản nên trước hay sau nổi tiếng vẫn không có nhiều thay đổi. Đôi khi em vẫn mặc những bộ đồ ngây ngô cả những lúc lên trường hay đi chơi cùng bạn bè. (Cười)Lan Anh vẫn giản dị sau khi trở thành “người chiến thắng”.

Lan Anh đang là sinh viên của một trường đại học khá danh tiếng, có nhiều hoạt động phong trào trong trường...

Dạ, em đang là sinh viên năm ba của Trường Đại học Ngoại thương cơ sở 2 tại TP HCM. Trong trường, em là chủ nhiệm Đội tuyên truyền ca khúc Cách mạng. Mới đây, em nắm trong Top 5 của khóa học dành tổ chức lãnh đạo trẻ Thế giới tổ chức tại Singapore.

Được biết ngoài ca hát, Lan Anh còn có nhiều tài lẻ. Em có thể bật mí cho độc giả được biết?

Dạ, ngoài ca hát thì em còn biết chơi guitar nữa. Trước kia, em có làm các sản phẩm bằng tay để bán trên mạng nhưng giờ bận quá không có thời gian tiếp tục được. Em rất thích làm các công việc liên quan đến truyền thông – sản xuất chương trình truyền hình. Nói chung em tự nhận xét mình đa năng.

Có điều, khi nổi tiếng hơn, em được làm việc với nhiều người rất tuyệt vời. Họ là những người cho em động lực để học hỏi phấn đấu, giúp em tự hoàn thiện bản thân mình hơn.Sở hữu nụ cười dễ thương và nhiều tài lẻ, Lan Anh đang được khá nhiều “hoàng tử” theo đuổi.

Một cô gái dễ thương và có nhiều tài lẻ như Lan Anh, chắc chắn sẽ có nhiều chàng trai theo đuổi, săn đón?

Cũng có nhiều chàng trai có ý với em (cười). Đối với em, một là bạn bè bình thường hoặc là em trốn luôn.

Mẫu chàng trai của em là biết quan tâm và hiểu em. Em dễ dàng bị đốn ngã bởi chàng trai có nụ cười duyên và mang lại cho em cảm giác an toàn. Còn có người yêu hay chưa cho em giữ cho riêng mình ạ.

Cảm ơn Lan Anh về cuộc trò chuyện!

Theo 24h.com.vn

Các tin khác