Cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng làm giám khảo Vợ chồng mình hát
9/23/2014 4:24:07 PM
Hai ca sỹ trẻ sẽ cùng ngồi ghế nóng với các cặp đôi Cẩm Vân - Khắc Triệu, Cẩm Ly - Minh Vy.

Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã có 5 năm sánh bước bên nhau trong sự nghiệp, trong cuộc sống bằng một tình yêu thủy chung, bền bỉ, được cả hai vun vén, chăm chút mỗi ngày. Đây cũng là lý do đôi tình nhân đẹp của showbiz Việt được chương trình Vợ chồng mình hát ưu tiên mời vào ghế nóng, trở thành cặp đôi giám khảo trẻ nhất của mùa giải đầu tiên này.Đông Nhi và Ông Cao Thắng sẽ vào vị trí giám khảo cuộc thi Vợ chồng mình hát

Yêu nhau từ 2009, hai năm sau, Đông Nhi - Ông Cao Thắng mới chính thức thừa nhận, công khai chuyện tình cảm của mình. Và họ đã được đông đảo khán giả, nhất là các bạn trẻ nhiệt liệt ủng hộ. Với Ông Cao Thắng, Đông Nhi thông minh, hiểu biết, điềm đạm, dịu dàng, nữ tính. Chính vì thế, cô trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của anh.

Còn Ông Cao Thắng là chàng công tử bảnh trai, thân thiện, với nụ cười tỏa sáng, hiền lành. Ngoài ra, theo Đông Nhi, anh còn rất chu đáo và tâm lý, là chỗ dựa tinh thần cho cô trong cuộc sống, trong sự nghiệp. Cả hai luôn "như hình với bóng" từ sự nghiệp đến đời sống thường ngày.Cả hai luôn sát cánh bên nhau từ cuộc sống đến công việc

Tính đến thời điểm này, bộ ba cặp đôi giám khảo xuyên suốt chương trình đã xuất hiện, bao gồm: Cẩm Vân - Khắc Triệu, Cẩm Ly - Minh Vy và Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Ngoài ra, chương trình còn có Biên tập viên kiêm MC kỳ cựu Quỳnh Hương, chị sẽ đảm nhiệm vai trò dẫn chương trình cùng Kyo York.

Buổi ghi hình Vòng Nhà hát sẽ diễn ra vào ngày 23/9/2014. Vòng thi này cũng sẽ được phát sóng trên kênh HTV9 lúc 20g30, thứ năm hàng tuần, kể từ ngày 9/10/2014.

Theo Tiin.vn
 

Các tin khác